Van Phuc City được phát triển theo hướng sinh thái bền vững

Van Phuc City với tổng thể hài hòa, giữ được không gian xanh, như diện tích cây xanh, sông ngòi, cảnh quan thiên nhiên. Được bao quanh bởi sông Sài Gòn góp phần tạo môi trường sinh hoạt thoáng mát lành mạnh cho cư dân.

Dự án Vạn Phúc mảng xanh – nơi khơi nguồn mạch sống

Dịch bệnh hoành hành trên thế giới làm thay đổi nhiều điều trong suy nghĩ và chuẩn mực sống của các cư dân thành thị. Sống xanh, sống khỏe trở thành xu hướng chung trên thế giới.

Thế nhưng, làm sao phát triển một dự án xanh đúng chuẩn giữa những thành phố đang ngày càng hẹp quỹ đất là câu hỏi khó cho nhiều nhà phát triển BĐS.

đường nguyễn thị nhung vạn phúc city
Đường Nguyễn Thị Nhung Vạn Phúc City

Tại những nước phát triển trên thế giới, công trình xanh luôn được chú trọng. Đó cũng là đặc quyền của những người giàu khi sỡ hữu những bất động sản có vị trí “kế sông, cận thủy” với giá hàng chục triệu USD.

Theo các chuyên gia, nhà gần sông, cạnh hồ sẽ được tạo sinh khí tốt lành, thuận đường phát triển, sức khỏe. Sông nước thanh lọc, điều tiết không khí, hài hòa giữa cảnh quan và con người. Những khu vực có mảng xanh rộng lớn sẽ giúp giảm khói bụi, tiếng ồn, điều hòa không khí, giảm thiểu bệnh tật và gia tăng tuổi thọ.

Khu đô thị Vạn Phúc City hơn cả một nơi an cư

Trong câu chuyện phát triển các khu đô thị sinh thái tại Việt Nam, Van Phuc City là cái tên tiêu biểu. Van Phuc City là một trong ba bán đảo lớn và đẹp bậc nhất tại TP.HCM. Vị trí khu do thi Van Phuc City tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, chỉ cách trung tâm TP.HCM và sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 10 phút lái xe. Van Phuc City thỏa mãn điều kiện “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của người Việt.

Sân thể thao Vạn Phúc City
Sân thể thao Vạn Phúc City

Thừa hưởng điều kiện tự nhiên xanh mát của một bán đảo với 3 mặt giáp sông Sài Gòn trên diện tích 198ha, Van Phuc City được phát triển theo hướng sinh thái bền vững. Sở hữu hơn 60% diện tích dự án dành cho mảng xanh và mặt nước nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, trong lành gần gũi với thiên nhiên, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Với mảng xanh rộng lớn và diện tích mặt nước nhiều hecta, tiện ích Vạn Phúc City bao gồm:

Mảng xanh rộng lớn và hệ thống công viên gần 30ha bao gồm: công viên The Long Park rộng 11ha, dài 3,4km; công viên dọc Kênh Sông Trăng rộng 5ha, dài gần 2km; công viên cảnh quan trung tâm Hồ Đại Nhật rộng 21ha. Ngoài ra còn có 15 công viên nội khu được phân bổ đồng đều tại các tiểu khu trong khu đô thị như Happy Garden, Pearl Garden, Royal Garden…cùng 15 công viên nội khu, Van Phuc City là một thiên đường sống xanh giữa lòng TP.HCM.

Hồ Đại Nhật Khu Đô Thị Vạn Phúc
Hồ Đại Nhật Khu Đô Thị Vạn Phúc

Xuất phát từ quan niệm “không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống” tại Van Phuc City chủ đầu tư hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM. Điểm đặc biệt là ở chỗ ở bất cứ công trình nào, sản phẩm chủ đầu tư đang bán cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Với những điểm sáng khác biệt, trong nhiều năm liền Van Phuc City đã đạt được nhiều giải thưởng về phát triển dự án như: Khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế; Khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam…. Mang lại cơ hội đầu tư Vạn Phúc City cho các nhà đầu tư, được do các chuyên gia, khách hàng và bạn đọc báo Đầu tư và Tạp chí Realtimes bình chọn.

Xem thêm: